Menu
21/10/2019 09:18:18
Du lịch Vịnh Nha Trang - Chất lượng là ưu tiên - Đặt phòng khách sạn giá ưu đãi - Tour Đảo Dừa - Tour 3 đảo Hòn Tằm trọn gói - Tour câu cá - Cho thuê xe du lịch - Thiết kế tour theo yêu cầu - Điện thoại: + 84 0583 833 873 - Hotline: 0905 497 988 - 0167 7820 689 - Địa chỉ: 92 Phương Sài, TP. Nha Trang

Dịp hè này, gia đình tôi có người thân ở nước ngoài về thăm quê hương. Tôi muốn tổ chức một chuyến du lịch trong nước cho cả đại gia đình của mình, vừa là dịp nghỉ ngơi của cả nhà, vừa giúp cho bọn trẻ có cơ hội tìm hiểu những danh lam thắng cảnh của Việt Nam. Tôi nên chọn thành phố nào và tour nào phù hợp!

 

Trả lời: 

Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch, chính vì thế sẽ có rất nhiều tour tuyến mới được chào bán, trong đó Nha Trang là một điểm nóng của du lịch mùa hè, với rất nhiều tour chào bàn nhưng vì lợi nhuận họ sẽ không màn đến chất lượng của chuyến tour, vì vậy khi chất lượng không được đảm bảo thì kì nghĩ của các bạn sẽ trở nên tồi tệ hơn rất nhiều.

Để tìm kiếm một tour phù hợp với giá thành và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu sẽ rất khó cho các bạn khi lần đầu tiền đặt chân lên Nha Trang.

Công ty TNHH Lữ Hành Quốc Tế Vịnh Nha Trang là một trong những đơn vị lữ hành đảm bảo về nhu cầu và chất lượng dịch vụ cho khách hàng với tiêu chí: " chất lượng luôn luôn là niềm vui của khách hàng" , hiện tại công ty du lịch Vịnh Nha Trang tổ chức các tour du lịch hấp dẫn tại Nha Trang, dịch vụ đặt phòng 24/24, cho thuê xe. Nhân tiện đây công ty du lịch Vịnh Nha Trang xin giới thiệu đến các bạn các tour du lịch hấp dẫn đang HOT tại Nha Trang như sau:

  • Tour Vịnh Thiên Đường (Dốc Lết) 1 ngày.
  • Tour Điệp Sơn - Dốc Lết 1 ngày.
  • Tour câu cá - tiệc BBQ nướng trên tàu
  • Tour tham quan thành phố Nha Trang.
  • Tour 3 đảo, 4 đảo.
  • Tour tham quan hòn mun - hòn tằm.
  • Thiết kế tour cho đại gia đình và khách đoàn tại Nha Trang.

Đây là một trong những đơn vị lữ hành đang hoạt động tại Nha Trang tốt nhất hiện nay, công ty sẽ hoàn lại 100% nếu quý khách không hài lòng về chất lượng dịch vụ, nếu các bạn đến Nha Trang thì không thể bỏ qua các điểm nỗi tiếng với chất lượng tốt nhất và giá thành luôn đảm bảo cho các bạn.

Bên cạnh đó công ty còn tư vấn miễn phí cho du khách về địa điểm vui chơi, ăn uống sao cho hợp lí không có tệ nạn chặt chém khách du lịch.

Mọi chi tiết xin liên hệ

Điện thoại: 058.3833.873 

Phòng kinh doanh: 0905 497 988 Ms. Oanh - 01677 820 689 Ms. Kim

Skype: nhatrangbaytravel

Email: nhatrangbaytravelvn@gmail.com

. Nhân viên rất nhiệt tình và vui vẻ nhé!

 

 

ĐẲNG CẤP NGHĨ DƯỠNG VINPEARLAND NHA TRANG