Menu
21/10/2019 09:14:28
Du lịch Vịnh Nha Trang - Chất lượng là ưu tiên - Đặt phòng khách sạn giá ưu đãi - Tour Đảo Dừa - Tour 3 đảo Hòn Tằm trọn gói - Tour câu cá - Cho thuê xe du lịch - Thiết kế tour theo yêu cầu - Điện thoại: + 84 0583 833 873 - Hotline: 0905 497 988 - 0167 7820 689 - Địa chỉ: 92 Phương Sài, TP. Nha Trang

Bánh canh chả cá - cá dầm Nha Trang, món ngon nhớ lâu

Bánh canh Nha Trang ngon đặc biệt nhờ nước dùng được nấu từ các loại cá biển nên ngọt đậm đà bởi độ chất của những khúc cá thu mềm, ngọt, thơm và không có một chút xương nào. Chả cá cũng được quết từ cá tươi nên dai mịn, mềm và ngọt vị cá.

Thêm vào đó, bánh canh Nha Trang còn ăn kèm với cá dầm. Đặc biệt, dù bạn có dầm nát miếng cá thu hòa lẫn cùng nước dùng thì bát bánh canh cũng không bao giờ bị tanh nồng, trái lại còn thấy ngon hơn, thú vị hơn nhiều.

Ăn một tô bánh canh chả cá với cá ngừ hoặc cá thu dầm, thêm một tí mắm ớt cay Nha Trang, bạn mới cảm nhận hết hương vị ẩm thực miền biển. Vì vậy, những người xa quê hay những du khách đã từng thưởng thức thường thèm một tô bánh canh chả cá khi nhớ về Nha Trang.

 
s
Bánh canh chả cá 
Ba
Bánh canh bún.

Nhiều du khách ghiền chả cá Nha Trang còn mua những khoanh chả chiên hoặc hấp mang về ăn hoặc làm quà.

Chả cá chiên chấm mắm ớt cực ngon.
Chả cá chiên chấm mắm ớt cực ngon.
Bánh canh là món đặc sản rất nổi tiếng giới du lịch đến Nha Trang mà hầu như du khách nào đến đây cũng phải một lần thưởng thức.
 

ĐẲNG CẤP NGHĨ DƯỠNG VINPEARLAND NHA TRANG