Menu
21/10/2019 09:10:10
Du lịch Vịnh Nha Trang - Chất lượng là ưu tiên - Đặt phòng khách sạn giá ưu đãi - Tour Đảo Dừa - Tour 3 đảo Hòn Tằm trọn gói - Tour câu cá - Cho thuê xe du lịch - Thiết kế tour theo yêu cầu - Điện thoại: + 84 0583 833 873 - Hotline: 0905 497 988 - 0167 7820 689 - Địa chỉ: 92 Phương Sài, TP. Nha Trang

 

THƯ NGỎ

Lời đầu tiên thay mặt Ban Giám Đốc Công Ty TNHH LỮ HÀNH QUỐC TẾ VỊNH NHA TRANG xin gửi lời chúc sức khỏe và thành đạt đến quý khách.

Vịnh Nha Trang được biết đến nhiều với hình ảnh nắng vàng, biển xanh, cát trắng...và cũng không thể không nhắc đến hệ thống các đảo bao bọc xung quanh. Với thế mạnh của đơn vị chuyên tổ chức các tour đảo, công ty du lịch Vịnh Nha Trang đang góp phần tạo nên nét nổi bật cho du lịch biển Nha Trang.

Nhằm tạo điều kiện cho quý khách đến Nha Trang có chuyến tham quan đầy thú vị, Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viển và Hướng dẫn viên giỏi, nhiệt tình, đam mê nghề nghiệp được đào tạo trong nước và quốc tế, chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu đẳng cấp chuyên nghiệp, phong cách phục vụ và những sản phẩm tốt cung cấp cho khách hàng.

 Công ty chúng tôi xin trân trọng thông báo đến quý khách các dịch vụ bao gồm:

- Đặt phòng khách sạn tại Nha Trang

- Tour 4 đảo Nha Trang

- Tour Đà Lạt

- Tour Mũi Né 

- Tour Phú Yên

- Khám phá đảo Dừa hoang sơ - Khởi hành hằng ngày

- Tour đảo Điệp Sơn

- Tour câu cá vịnh Nha Trang

- Cho thuê xe du lịch 4 - 45 chỗ

- Cho thuê tàu gỗ, cano cao tốc tham quan các tuyến đảo tại Nha Trang

- Thiết kế tour theo yêu cầu

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ tận hưởng cảm giác thoái mái, an toàn nhưng cũng không kém phần sinh động. Giữa biển cả bao la xanh thắm, mọi người dường như quên hết khoảng cách về địa lý, quốc tịch, cùng đắm mình trong làn nước mát trong và vũ điệu rộn ràng... Nếu có cơ hội xin quý khách hãy dành thời gian trải nghiệm với Du lịch Vịnh Nha Trang.

Trân trọng kính chào!

ĐẲNG CẤP NGHĨ DƯỠNG VINPEARLAND NHA TRANG